Giới thiệu về công ty TNHH DOTEA

Về chúng tôi

Giới thiệu về công ty TNHH DOTEA

Tên công ty:

Công Ty TNHH Dotea

Loại hình công ty:

Công ty sản xuất, thương mại, kinh doanh dịch vụ

Mã số thuế:

0312864823

Công ty TNHH Dotea là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Trà cao cấp và cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và giảm cân. Ngoài ra, Dotea còn là đối tác chiến lược, chịu trách nhiệm kinh doanh các mặt hàng của Công Ty TNHH Trà Thiên Thành, một công ty chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng về Trà như: Trà xanh, trà Olong, trà đen, trà hoa và ngoài ra còn có các loại trà cụ với tiêu chí luôn lấy chất lượng làm uy tín hàng đầu.

Khởi đầu của một câu chuyện…

“Pháp chạy, Nhật hàng, vua Bảo Đại thoái vị…”

Cuộc tổng khởi nghĩa tháng Tám đã chấm dứt hàng ngàn năm phong kiến và hàng trăm năm nô lệ mở ra một kỷ nguyên mới cho dân tộc ta. Triều đình nhà Nguyễn kết thúc sứ mệnh lịch sử của mình, nhưng những giá trị văn hóa ngàn năm dân tộc thì còn lưu lại mãi mãi, trong đó có nghệ thuật chế biến trà.

Tinh hoa truyền thống nghề trà được những nghệ nhân cung đình Huế lưu giữ, bảo tồn và phát tiết nơi vùng chè Bảo Lộc.

Và đó chính là tiền đề để chúng tôi xây dựng công ty Dotea!

Dotea là công ty sản xuất và thương mại chuyên kinh doanh sản phẩm trà có tiền thân là nhà máy trà Thiên Thành có hơn 70 năm kinh nghiệm sản xuất trà. Trên con đường xây dựng và phát triển, chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế của mình, trở thành một công ty độc lập

Nhưng Dotea không chỉ có thế!

Lịch sử của Dotea được xây dựng ở… Tương lai!

Có thể nói, Dotea chính là hình ảnh tiêu biểu trong thời buổi “Quốc gia khởi nghiệp”. Dựa trên nền tảng giá trị truyền thống, nhưng Dotea vẫn là công ty trẻ với đội ngũ nhân sự cốt cán là những trí thức trẻ mang tư duy của thế hệ mới và tràn đầy nhiệt huyết thanh xuân.

Chính vì vậy, Dotea chính là công ty của tương lai, mang hình bóng của nước Việt Nam kỷ nguyên phát triển.

“Lại đây, tôi kể bạn nghe câu chuyện về trà Việt…”  

100 năm sau nhìn lại, người Việt sẽ nói những câu đó khi nhắc tới Dotea!

Dotea- đó không chỉ giấc mơ của riêng chúng tôi, mà là giấc mơ, khát vọng của tất cả những người trẻ, nhiệt huyết, thậm chí, mang trong mình hình bóng của “con Rồng” Việt Nam trong thời đại mới đang vươn lên và trỗi dậy từng bước khẳng định mình trên trường Quốc tế!

Lịch sử hàng ngàn năm văn hóa kết hợp với sức mạnh tuổi trẻ tuổi trẻ tạo nên tiềm lực sức mạnh cùng khát khao chiến thắng cho ngành trà Việt Nam. Chưa bao giờ thị trường trà Việt Nam và thế giới sôi động như bây giờ. Cũng chưa bao giờ chúng ta cảm nhận được nguồn nội lực mạnh mẽ của nước nhà như vậy.

Với tất cả niềm tin và hy vọng, một ngày không xa, Dotea chắc chắn sẽ trở thành một thương hiệu lớn, khẳng định trong thị trường nội địa và quốc tế, góp phần nâng tầm Giá Trị của Nghệ Thuật Thưởng Trà Việt Nam trong mắt các bạn bè năm châu.

Dotea là công ty sản xuất và thương mại được xây dựng dựa trên nền tảng của nhà máy sản xuất trà Thiên Thành nhưng ngày càng phát triển và trở thành một đơn vị độc lập chuyên về kinh doanh các sản phẩm trà.

Đứng đầu công ty là giám đốc: ông Đỗ Ngọc Thuận. Các bộ phận công ty bao gồm: phòng Nhân sự, phòng Kinh doanh, phòng Marketing, ban Kế toán, Thủ kho và người giao hàng. Ngoài ra còn có các bộ phận độc lập chuyên thẩm định chất lượng trà được đào tạo bài bản và chuyên sâu trực thuộc nhà máy trà dưới sự điều hành trực tiếp của giám đốc và 1 đơn vị trực thuộc là nhà máy trà Thiên Thành trên Bảo Lộc.

Môi Trường Làm Việc Dotea

Về cơ sở vật chất, hiện Dotea có 2 văn phòng ở Thành phố Hồ Chí Minh: Trụ sở chính của Dotea ở địa chỉ 158/14 Trần Huy Liệu/ Quận Phú Nhuận và 1 chi nhánh nữa ở S6 Ba Vì/ Phường 15/ Quận 10.

Ngoài ra, chúng tôi có 3 nhà máy ở vùng chè Bảo Lộc sản xuất các loại trà tương ứng: trà xanh, Ô long và trà đen.

Còn với đội ngũ nhân viên ?

Dotea là tụ hội của những con người trẻ tuổi dám nghĩ dám làm, dám yêu và dám đánh đổi tất cả nhiệt huyết thanh xuân để cống hiến cho đời.

Tuổi trẻ luôn có những ước mơ và luôn tìm cách đi tìm con đường để thực hiện ước mơ ấy bằng sự hiểu biết, bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình. Môi trường làm việc mà Dotea hướng tới, không chỉ chuyên nghiệp, năng động để làm bệ phóng cho tương lai mà còn phải thực sự thân thiện, gắn bó. Ở đó, các nhân viên vừa là đồng nghiệp, vừa là bạn, vừa là anh em sẵn sàng giúp đỡ nhau mỗi khi gặp khó khăn nhưng cũng luôn luôn tìm mọi cách “dìm hàng” nhau mỗi khi có dịp!

Các bạn đã thấy thích Dotea chưa?

Tự hào thương hiệu trà Việt

Dotea với mục tiêu nâng tầm văn hóa trà Việt vì thế, tất cả các sản phẩm của công ty đều là các danh trà Việt được tinh tuyển khắp nước. Các bạn có thể thưởng thức trà shan tuyết Suối Giàng, đắm đuối với trà Ô long Bảo Lộc và tự hào khoe với các bạn quốc tế đệ nhất danh trà Thái Nguyên. Đặc biệt, Dotea đã xuất khẩu các loại trà đen và Ô long tới nhiều nơi trên thế giới, trong đó có các thị trường khó tính như Đài Loan, Nhật Bản!

Vì vậy các sản phẩm trà của Dotea vượt lên trên là 1 loại thực phẩm thông thường, nó chứa đựng tâm tư, tình cảm và ý chí của tuổi trẻ Việt Nam.

Các sản phẩm khác

Ngoài các sản phẩm chính là trà Việt Nam, Dotea còn kinh doanh một số mặt hàng khác như trà cụ hoặc các danh trà thế giới đáp ứng nhu cầu cho thị trường nội địa.