Giới thiệu về công ty TNHH DOTEA

Về chúng tôi

Giới thiệu về công ty TNHH DOTEA


Tên công ty: Công Ty TNHH Dotea
Loại hình công ty: Công ty sản xuất, thương mại, kinh doanh dịch vụ
Mã số thuế: 0312864823
----------------------------------------------

Từ lâu, uống trà, thưởng trà đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người dân Việt. Trà có thể sử dụng nhất ẩm – uống trà một mình, hoặc cùng bạn tâm giao đàm đạo thơ văn, chính sự, nhân sinh nuôi dưỡng tầm hồn.

Không cầu kỳ như trà đạo của Nhật Bản, cũng không tỉ mỉ như trà đạo Trung Quốc, nghệ thuật thưởng trà của người Việt khá đa dạng, mang bản sắc riêng của nước ta. Trong cuộc sống hiện đại, để giữ được nét đẹp trong nghệ thuật thưởng trà, DOTEA đã lưu giữ từng nét văn hóa trong các sản phẩm của mình.

Công Ty TNHH Dotea được thành lập vào năm 2014 với tinh thần khởi nghiệp đầy đam mê, sáng tạo và phong cách lãnh đạo chuyên nghiệp. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng trà thưởng thức cao cấp,  và cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa hảo hạng. Không chỉ dừng ở đó chúng tôi còn hướng tới viêc nâng cao chất lượng đời sống, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và nuôi dưỡng tâm hồn.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Sở hữu vùng khí hậu đặc biệt, điều kiện thổ nhưỡng thích hợp với nhiều loại trà ngon, Việt Nam là quốc gia có sản lượng trà đứng thứ 5 thế giới.

Tuy nhiên, kinh nghiệm hạn chế, kỹ thuật chế biến trà chưa thực sự đặc sắc, bởi thế, chất lượng trà của nước ta chưa được đánh giá cao. Các loại trà trồng trên từng vùng đất nước có hương vị riêng, giá trị riêng, nếu để bị lãng quên chúng ta sẽ đánh mất những loại trà có một không hai.

Với tình yêu sâu sắc với trà, mong muốn đưa thương hiệu trà Việt nâng lên tầm quốc tế,  đánh thức hương vị trà Việt, đem đến những sản phẩm trà thượng hạng với giá tốt nhất cho khách hàng - Đó chính là lý do vì sao DOTEA ra đời.

Công ty TNHH Dotea là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Trà cao cấp: Trà xanh, trà Olong, trà đen, trà hoa. Các sản phẩm trà của chúng tôi khác biệt hẳn so với những sản phẩm trà được bán đại trà.

 DOTEA đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng người yêu trà, say trà.  Muốn được uống trà ngon, thưởng trà đúng cách, hãy đến với DOTEA, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn đàm đạo tình yêu với trà.

SỨ MỆNH

Dotea - đó không chỉ giấc mơ của riêng chúng tôi, mà là giấc mơ, khát vọng của tất cả những người trẻ, nhiệt huyết, thậm chí, mang trong mình hình bóng của “con Rồng” Việt Nam trong thời đại mới đang vươn lên và trỗi dậy từng bước khẳng định mình trên trường Quốc tế!

Sứ mệnh của Dotea là cải tiến và phát triển mang tính đột phá các sản phẩm trà hỗ trợ cho ngành công nghiệp nguyên liệu, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đồng thời, nâng cao chất lượng  và  tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống cho tất cả khách hàng, đối tác. Duy trì nét đẹp và tạo dựng những giá trị tích cực cho nghệ thuật thưởng trà - nuôi dưỡng tâm hồn.

TẦM NHÌN
Tầm nhìn của Dotea là  sẽ trở thành một thương hiệu lớn mạnh, khẳng định trong thị trường nội địa và quốc tế, góp phần nâng tầm Giá Trị của Nghệ Thuật Thưởng Trà Việt Nam trong mắt các bạn bè năm châu. Đem lại những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và đối tác bằng cách cung cấp nguyên liệu, dịch vụ gia công, đề xuất mức giá cả hợp lý.


Chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng trà thưởng thức cao cấp, trà cụ. Bán sỉ và gia công số lượng lớn nguyên liệu trà đa dạng,  nguyên liệu trà pha chế trà sữa hảo hạng.

DANH MỤC SẢN PHẨM
Dotea có 5 nhóm sản phẩm và 2 dịch vụ

Nguyên liệu/ Sản phẩm:
1. Trà Trắng
2. Trà xanh
3. Trà đen
4. Trà Oolong
5. Trà cụ

Dịch vụ
1. ODM: gia công hiện thực hóa trà theo ý tưởng khách, đóng gói và dán nhãn.
2. OEM: gia công trà theo mẫu khách hàng, đóng gói và dán nhãn.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

1. Technology

Mỗi loại trà lại thích hợp với thổ nhưỡng khác nhau. Để có được trà ngon, nhất định phải được trồng trên vùng đất phù hợp. Bởi vậy, các chuyên gia của DOTEA đã nghiên cứu, khảo nghiệm về thổ nhưỡng của từng vùng đất để trồng được loại trà ngon nhất.
Quy trình sản xuất trà quyết định đến hương vị của trà. Bởi vậy, DOTEA đánh giá cao quy trình sản xuất. Các chuyên gia của chúng tôi đã ứng dụng công nghệ sản xuất trà khép kín từ Ấn Độ & Nhật Bản - quốc gia có trình độ sản xuất trà tốt nhất thế giới.
Hệ thống nhà máy sản xuất trà của DOTEA được đầu tư với kinh phí hàng chục tỷ đồng. Đó là máy móc hiện đại, đáp ứng đúng quy trình sản xuất trà khép kín. Đáp ứng mọi tiêu chí về: thời gian, nhiệt độ, mức lửa… tạo nên sản phẩm trà đúng chuẩn chất lượng.
Riêng đối với sản phẩm trà Oolong, DOTEA đã được các chuyên gia từ Đài Loan chuyển giao công nghệ, chia sẻ kinh nghiệm để giữ được hương, vị nguyên sơ của trà Oo-long cao cấp. DOTEA giúp bạn cảm nhận được hương vị của trà Oo-long Đài Loan ngay tại Việt Nam.

2. R&D
Đội ngũ chuyên gia về trà của DOTEA:
+ Chuyên gia nghiên cứu về trà hơn 20 năm với am hiểu sâu sắc, tường tận về các loại trà. Kinh nghiệm quý giá đúc kết từ nhiều năm nghiên cứu giúp DOTEA có được loại trà ngon nhất thị trường.
+ Bí quyết gia truyền 4 đời về sản xuất, chế biến trà: Nhờ những bí truyền từ tổ tiên, cha ông về trà nên DOTEA có bí quyết riêng để lưu giữ hương vị trà, làm say đắm lòng người thưởng trà.
+ Kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về y thực: thưởng trà đúng vị, chuẩn vị. Tất cả các loại trà của DOTEA đều qua khảo nghiệm, đạt chất lượng, tiêu chuẩn khắt khe mới được xuất bán ra thị trường.

Dotea là công ty sản xuất và thương mại được xây dựng dựa trên nền tảng của nhà máy sản xuất trà Thiên Thành nhưng ngày càng phát triển và trở thành một đơn vị độc lập chuyên về kinh doanh các sản phẩm trà.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

1. Trụ sở chính: Lầu 1, số 158/14 Trần Huy Liệu, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM

2. Showroom: LL5 Ba Vì, phường 15, quận 10, TP.HCM.

3. Cơ sở sản xuất: Dotea sở hữu 3 nhà máy ở vùng chè Bảo Lộc chuyên sản xuất số lượng lớn các loại trà tương ứng: trà xanh, Ô long và trà đen.

 

VĂN HÓA CÔNG TY

Dotea là nơi tụ hội của những con người trẻ tuổi đầy sáng tạo, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, dám đam mê dám đánh đổi.

1. KINH NGHIỆM SẢN XUẤT TRÀ LÂU NĂM


Dotea được xây dựng trên nền tảng của nhà máy sản xuất trà Thiên Thành với hơn 70 năm kinh nghiệm làm trà. Chính kinh nghiệm được đúc kết từ mấy chục năm qua đã giúp cho các sản phẩm trà của Dotea luôn được đông đảo các bạn hàng tin tưởng đón nhận. Đặc biệt, việc áp dụng công nghệ cao vào việc sản xuất không chỉ tăng sản lượng trà lên mà còn đảm bảo các sản phẩm luôn luôn chất lượng, hợp vệ sinh và đón đầu được các thị hiếu tiêu dùng.

 2. NGUỒN NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT TRÀ ĐEN LÀM TRÀ SỮA PHONG PHÚ, CHẤT LƯỢNG VÀ ỔN ĐỊNH


Các bạn có biết, trà dùng trong pha chế không chỉ có mỗi 1 loại trà đen. Có rất nhiều loại trà đen như: OP1, Bá tước, Pekoe, CTC hoặc có thể sử dụng Trà Ô Long, Trà Xanh...Nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng cho ra những sản phẩm trà tuyệt hảo nhất. Đặc biệt, với những sản phẩm nông nghiệp việc chất lượng lên xuống theo mùa vụ là khó tránh khỏi, tuy nhiên với 1 công ty giàu kinh nghiệm như Dotea, chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm được ổn định nhất với sai số nhỏ nhất.

3. GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM


Là một công ty đi đầu về sản xuất, thương mại trà, các sản phẩm trà đen của Dotea đều được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận Vệ sinh ATTP. Thông tin thêm cho quý khách biết là sản phẩm trà Ô long của chúng tôi đã xuất khẩu sang được thị trường khó tính nhất: Nhật Bản!

4. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP & AM HIỂU KIẾN THỨC TRÀ


Làm nên thương hiệu của công ty hiện nay, ngoài những công nghệ, kinh nghiệm, không thể thiếu sự đóng góp của đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường trà và sản phẩm trà. Tất nhiên, với đội ngũ nhân viên như vậy sẽ giúp rất nhiều cho quý bạn hàng, không chỉ tư vấn về thị trường và sản phẩm trà mà còn giúp các bạn giải đáp những khúc mắc như về chất lượng trà hay cách pha chế!


5. SỞ HỮU NHÀ KHO RIÊNG ĐỂ DỰ TRỮ HÀNG CHO KHÁC


Đặc biệt, với những đơn hàng cần gia công một loại sản bất kỳ mời bạn xem tại đây.Các bạn đừng lo lắng gì. Công ty chúng tôi có nhà kho đặt tại Sài Gòn có thể giúp các bạn lưu trữ hàng trong kho và vận chuyển đến khi có nhu cầu.

6. CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU HẤP DẪN


Mối quan hệ giữa Dotea và khách hàng được xây dựng trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi. Vì vậy, ngoài những mức chiết khấu hấp dẫn và nguồn hàng chuẩn theo yêu cầu, quý khách còn được bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân để tránh những rủi ro trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt!