Trà ô long quế hoa – loại trà được phối trộn với hai thành phần chính là trà ô long và quế hoa
Giá sản phẩm: 356,000 VNĐ
Giá: 356.000 / 1KG
MỘC QUẾ Ô LONG TRÀ L362 DOTEA 500GR CHÁT NHẸ HẬU NGỌT SÂU HƯƠNG QUẾ HOA VƯƠNG VẤN
THÀNH PHẦN: Trà Ô long, quế hoa
MÔ TẢ SẢN PHẨM
NGÁT THƠM HƯƠNG TRÀ CÙNG HOA MỘC TỰ NHIÊN
Hoa mộc, hay hoa quế (tên khoa học: Osmanthus fragrans) được trồng ở nhiều nơi trên thế giới, có mùi thơm nồng đượm, giống mùi đào chín hoặc mơ chín. Hoa có thể có các màu như màu trắng, vàng nhạt, vàng hoặc vàng cam, dài khoảng 1cm. Tại Việt Nam, cây được biết đến với nhiều tên gọi như hoa quế, mộc tê, mộc hương…
Với hương thơm nồng nàn đặc biệt cùng nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe, hoa mộc thường xuyên được sử dụng để làm trà. Theo Đông y, trà hoa mộc giúp sáng da, đen râu tóc, giúp ngủ ngon, ngủ sâu.
CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MỘC QUẾ Ô LONG TRÀ
QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ 5 BƯỚC KHÉP KÍN HIỆN ĐẠI
Trà Dotea giữ trọn vẹn hương vị tinh khiết, nguyên bản nhờ quy trình sản xuất trà khép kín tiên tiến, hiện đại, tuân thủ quy chuẩn khắt khe theo 5 bước chuyên nghiệp:
- 1/ Nguyên liệu đầu vào được thu hái, chọn lọc kĩ lưỡng
- 2/ Vận chuyển về nhà máy để chế biến trong vòng 1 tiếng
- 3/ Quá trình chế biến được cố vấn bởi các nghệ nhân làm trà, giám sát bởi đội ngũ R&D chuyên môn cao
- 4/ Hệ thống đóng gói tự động, chuyên nghiệp
- 5/ Vận chuyển và bảo quản tại kho chuyên dụng
ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE
Mộc Quế Ô Long Trà L362 đảm bảo tất cả các chỉ tiêu, tiêu chí thử nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, được cấp giấy chứng nhận bởi Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản tỉnh Lâm Đồng.
THIẾT KẾ BAO BÌ THÔNG MINH BẢO VỆ TỐI ĐA SẢN PHẨM
Các sản phẩm trà lá, trà viên của Dotea được đựng trong các thiết kế bao bì phù hợp, gọn nhẹ, bên trong được tráng một lớp nhôm mỏng. Điều này giúp bảo vệ trà, chống ẩm hiệu quả, giữ trọn được hương thơm, màu sắc cùng vị ngon đặc trưng của từng dòng trà thượng phẩm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cách pha trà thưởng thức:
- Bước 1: Tráng ấm trà và chén trà với nước đun sôi 100 độ C.
- Bước 2: Cho khoảng 05 gram trà vào ấm.
- Bước 3: Tráng trà bên trong với nước sôi 95 - 98 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu lãng phí quá nhiều chất trà). Nước nhất định phải đạt độ nóng thích hợp mới đảm bảo hương trà dậy mùi, đậm vị.
- Bước 4: Đổ 200ml nước sôi 95 độ C vào ấm, ngâm từ 5 phút, sau đó rót toàn bộ trà bên trong ra để thưởng thức.
(tránh ngâm lâu làm cháy lá trà sẽ bị mất đi hương thơm đặc trưng của trà)
Mỗi ấm trà bạn có thể dùng với 4 lần nước.
Cách pha trà lấy nước cốt pha trà sữa:
- Bước 1: Cho 15 gram trà vào ấm.
- Bước 2: Tráng trà bên trong với nước sôi 100 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu lãng phí quá nhiều chất trà).
- Bước 3: Đổ 250ml nước sôi đã chuẩn bị vào ấm, ngâm 15 phút, sau đó rót toàn bộ trà bên trong ra kết hợp với lượng bột sữa, đường, sữa đặc vừa đủ.
LƯU Ý
- Nên thưởng trà vào buổi sáng hoặc trưa lúc trà còn nóng.
- Không uống trà lúc đói.
- Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tháng tuổi không nên dùng.
CÁCH BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
HẠN SỬ DỤNG
1 năm kể từ ngày sản xuất.