Cốc Trà Tre

  • Giá sản phẩm: 55,000 VNĐ

Số lượng

CHẤT LIỆU – PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT

Cốc trà tre Dotea là sản phẩm được làm từ tre nguyên chất. Loại tre chọn làm cốc nhất định phải là tre trồng cùng thông và mận. Có như vậy, mới giúp tre đạt chất lượng và kích thước đúng như yêu cầu.

Ống tre sau khi thu về được đập vỡ ra, mài và cắt thô. Nghệ nhân sản xuất cốc tre rất cẩn thận, tỷ mỉ trong việc chế tạo sản phẩm. Đảm bảo mỗi chiếc cốc trà tre hoàn thành đều bóng, mịn, không còn thô ráp.

Sau khi hoàn thành sản phẩm, bộ cốc trà tre được ngâm trong nước một thời gian dài. Sử dụng dầu oliu hoặc dầu thực vật để lau, đánh bóng bên ngoài để tránh nứt/ vỡ. Dầu cũng có tác dụng giúp tre loại bỏ mốc hoàn toàn.

CÔNG DỤNG

Giúp tăng hương, vị của trà

Nếu thực sự là người yêu trà, say trà, chắc chắn bạn sẽ biết đến bộ đôi trà – tre vốn được các nghệ nhân nói đến từ ngàn đời. Sử dụng cốc trà tre giúp dậy hương trà, tre khơi dậy vị bản thể của trà.

Thử pha cùng một loại trà trong cốc sứ và cốc trà tre, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt.

Tạo cảm giác thân thiện với thiên nhiên

Cốc trà tre Dotea sử dụng ống tre nguyên bản để chế tạo nên cực kỳ an toàn cho chủ nhân sử dụng. Hơn nữa, từng cốc trà tre có hương thơm tự nhiên của tre, mang đến cảm giác được đắm mình với thiên nhiên.

 Thể hiện được phong thái của người thưởng trà

Cốc trà tre Dotea được tạo hình độc đáo, khác lạ kết hợp cùng chất liệu tre nên nhẹ hơn, thanh hơn nhiều so với chén trà sử dụng chất liệu khác. Chọn cốc trà tre bạn đã chọn đúng phong cách riêng cho bản thân.

Mua cốc trà tre ở đâu?

Cốc trà tre được xem là sản phẩm cao cấp, tinh tế, rất hiếm nơi bán. Nếu bạn đang tìm mua cốc trà tre chính hãng, nguyên bản thì Dotea sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Bạn có thể liên hệ theo hotline: 0902898010 - (028) 73037368 để ĐẶT HÀNG hoặc được hỗ trợ TƯ VẤN chi tiết nhất.