Trà Đen Pekoe

Trà Đen Pekoe Xuất Khẩu Nguyên Liệu Số 1

  • Giá sản phẩm: 169,000 VNĐ

Mua giá sỉ: Quý khách gọi 0902898010 - (028) 73037368 hoặc chat box, đặt hàng online

Trọng Lượng: 1 kg

Thành Phần:  100% trà hữu cơ

Xuất Xứ:          Bảo Lộc – Lâm Đồng

Số lượng

Trà Đen Pekoe Xuất Khẩu

 

Ẩn mình dưới chân núi Đại Bình quanh năm mờ sương phủ, những vườn trà shan mênh mông bát ngát được trồng theo tiêu chuẩn Vietgap là nguyên liệu chính làm nên loại trà đen hảo hạng. Được lấy giống từ những cây trà shan cổ thụ trên đỉnh Hoàng Liên Sơn huyền thoại, trà đen Pekoe mang hương vị độc đáo và tuyệt vời pha trộn khí hậu 2 miền Nam Bắc. Thưởng thức 1 ly trà đen Pekoe thượng hạng, bạn không chỉ đắm mình trong sắc đỏ tươi như màu mận chín Sơn La, mà còn cảm nhận được hương thơm ngây ngất tựa trái lê chín mùa hạ Hà Giang và vị chát bùi, thanh tao, ngọt hậu của hạt dẻ rang mới mở mắt xứ Lạng. Uống trà mà tưởng như gồm thâu tất cả cảnh sắc, khí hậu mát lành Tây Bắc và sương mờ Bảo Lộc trong đó!

Tất cả tạo nên âm hưởng và dư vị lắng đọng trong tâm hồn người thưởng trà!

 

Phương Pháp Chế Biến Trà Pekoe:

 

  • Về nguyên liệu, trà đen Pekoe là loại trà chất lượng nhất được thu hái theo tiêu chuẩn 1 tôm hai lá non từ các vườn trà được trồng và quy hoạch từ thời Pháp thuộc.
  • Khác với các loại trà xanh và Ô long, trà đen Pekoe được lên men toàn phần. Sự lên men toàn phần không chỉ giúp trà có hương vị thơm ngon mà còn làm giảm vị chát đắng của tanin và cafein giúp cho người thưởng trà không bị mất ngủ.

 

Công Dụng Trà Đen Pekoe:

 

  • “Keep calm and drink tea” người Anh thường nói với nhau như vậy không chỉ bởi văn hóa trà chiều của đất nước sương mù mà còn bởi trà đen có rất nhiều tác dụng như: giảm căng thẳng mệt mỏi, thư giãn tinh thần, chống lão hóa.
  • EGCG trong trà có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống ung thư.
  • Ngoài ra, uống trà đen Pekoe hầu như không gây mất ngủ và nó còn là 1 thực phẩm hỗ trợ rất tốt cho việc làm đẹp.

 

 

Pha Chế Và Thưởng Thức Trà Đen Pekoe:

 

Các bạn yêu trà, mê văn hóa có thể thưởng thức một tách trà Pekoe theo phong cách trà Anh hoặc nếu chịu khó hơn, các bạn có thể chế biến các món trà sữa trân châu theo phong cách Đài Loan (hầu hết đều sử dụng trà này).

Ngoài ra tại Việt Nam, Pekoe là nguyên liệu chính để chế biến món trà hoa quả ngất ngây lòng người!

Chúc các bạn thưởng trà vui!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN