Giá sản phẩm: 241,500 VNĐ
Giá: 241.500/ 1KG
Xuất xứ: Lâm Đồng - Bảo Lộc
TRÀ XANH HOA LÀI G553 DOTEA 500GR CHÁT NHẸ HƯƠNG HOA LÀI TỰ NHIÊN THƯ GIÃN
THÀNH PHẦN: Trà xanh, hoa lài tự nhiên
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
ƯỚP ĐƯỢC TRÀ NGON CŨNG LẮM CÔNG PHU
Hoa lài, hay hoa nhài (tên khoa học: Jasminum sambac) được sử dụng rất nhiều trong nghệ thuật làm trà.
Để có được tách trà hoa nhài hảo hạng, cần chọn từ những cân trà tươi ngon nhất trồng ở nơi có khí hậu mát mẻ sương phủ quanh năm. Hoa lài được chọn nên là lài quế, hoa đơn, cánh mỏng nhưng thơm vô cùng.
Khi lấy hoa phải lấy lúc hàm tiếu (hoa chín) vì lúc này hoa tỏa hương nồng nàn nhất.
Từng cánh hoa sau khi chọn được rải đều, cứ một lớp trà lại một lớp hoa. Trong 18 - 24 giờ cánh trà ngậm hương vừa đủ. Người nghệ nhân phải tỉ mỉ trong việc xem xét khí hậu, định thời gian ủ để trà được ướp hương hoàn hảo nhất.
CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TRÀ XANH HOA LÀI
QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ 5 BƯỚC KHÉP KÍN HIỆN ĐẠI
Trà Dotea giữ trọn vẹn hương vị tinh khiết, nguyên bản nhờ quy trình sản xuất trà khép kín tiên tiến, hiện đại, tuân thủ quy chuẩn khắt khe theo 5 bước chuyên nghiệp:
1/Nguyên liệu đầu vào được thu hái, chọn lọc kĩ lưỡng
2/ Vận chuyển về nhà máy để chế biến trong vòng 1 tiếng
3/ Quá trình chế biến được thực hiện bởi các nghệ nhân làm trà, giám sát bởi đội ngũ R&D hơn 20 năm kinh nghiệm
4/ Hệ thống đóng gói tự động, chuyên nghiệp
5/ Vận chuyển và bảo quản tại kho chuyên dụng
ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE
Trà xanh hoa lài G553 Dotea đảm bảo tất cả các chỉ tiêu, tiêu chí thử nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, được cấp giấy chứng nhận bởi Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản tỉnh Lâm Đồng.
THIẾT KẾ BAO BÌ THÔNG MINH BẢO VỆ TỐI ĐA SẢN PHẨM
Các sản phẩm trà lá, trà viên của Dotea được đựng trong các thiết kế bao bì phù hợp, gọn nhẹ, bên trong được tráng một lớp nhôm mỏng. Điều này giúp bảo vệ trà, chống ẩm hiệu quả, giữ trọn được hương thơm, màu sắc cùng vị ngon đặc trưng của từng dòng trà thượng phẩm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cách pha trà thưởng thức:
- Bước 1: Tráng ấm trà và chén trà với nước đun sôi 100 độ C.
- Bước 2: Cho khoảng 05 gram trà vào ấm.
- Bước 3: Tráng trà bên trong với nước sôi 95 - 98 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu lãng phí quá nhiều chất trà). Nước nhất định phải đạt độ nóng thích hợp mới đảm bảo hương trà dậy mùi, đậm vị.
- Bước 4: Đổ 200ml nước sôi 95 độ C vào ấm, ngâm từ 5 phút, sau đó rót toàn bộ trà bên trong ra để thưởng thức.
(tránh ngâm lâu làm cháy lá trà sẽ bị mất đi hương thơm đặc trưng của trà)
Mỗi ấm trà bạn có thể dùng với 4 lần nước.
Cách pha trà lấy nước cốt pha trà sữa:
- Bước 1: Cho 15 gram trà vào ấm.
- Bước 2: Tráng trà bên trong với nước sôi 100 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu lãng phí quá nhiều chất trà).
- Bước 3: Đổ 250ml nước sôi đã chuẩn bị vào ấm, ngâm 15 phút, sau đó rót toàn bộ trà bên trong ra kết hợp với lượng bột sữa, đường, sữa đặc vừa đủ.
LƯU Ý
- Nên thưởng trà vào buổi sáng hoặc trưa lúc trà còn nóng.
- Không uống trà lúc đói.
- Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tháng tuổi không nên dùng.
CÁCH BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
HẠN SỬ DỤNG
2 năm kể từ ngày sản xuất.