Gia công trà

Với nhu cầu ngày càng lớn về nguyên liệu trà, đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu lấy những mặt hàng trà: độc đáo, chất lượng về cả hương thơm, mùi vị và đặc biệt là giá cả hợp lý vừa túi tiền, hãy đến với chúng tôi.

Để cho quý khách hàng khỏi bận lòng về quy trình đặt hàng gia công trà, hôm nay công ty chúng tôi xin chia sẻ các bước đặt hàng để quý khách và bạn hàng tham khảo.

Có tất cả 5 bước sau:

 

Bước 1: Nhận mẫu từ khách hàng

nhận mẫu gia công trà

Ví dụ mẫu trà cần gia công mà quý khánh gửi tới chúng tôi

Với những khách hàng lấy mặt hàng có sẵn từ công ty, có thể bỏ qua bước này.

Còn với các khách hàng có nhu cầu đặt, gia công trà, xin vui lòng mang theo mẫu trà mà mình có nhu cầu tới công ty hoặc gửi mẫu theo bưu điện, grap.... Đó có thể là một mẫu trà bên Đài Loan, mẫu trà của đối thủ cạnh tranh…

Xin lưu ý, khi mẫu phải là sản phẩm mới, không hết hạn sử dụng và khối lượng khoảng 50-100g (đủ để pha chế và phân tích). Ngoài ra, khi đưa mẫu cho nhân viên tiếp nhận, quý khách cũng nên chia sẻ những yêu cầu của mình để công ty tham khảo trước:

Ví dụ: yêu cầu về hương thơm, mùi vị, giá cả…

 

Bước 2: Phân tích mẫu

test kiểm tra mẫu gia công trà

Chúng tôi kiểm tra mẫu trà thông qua hương vị màu sắc ( Ảnh minh họa )

Mẫu từ khách sẽ được chuyển trực tiếp về trụ sở nhà máy tại Bảo Lộc. Tại đây, đội ngũ sản xuất của công ty sẽ trực tiếp phân tích mẫu dựa trên hình dạng, hương thơm, mùi vị. Sau đó, một lượng mẫu nhất định sẽ được lưu giữ tại hồ sơ mẫu. 1 lượng khác được đưa ra pha chế. Sau khi thử bằng các thiết bị và cảm quan của những chuyên gia có kinh nghiệm nhất, phần trà còn lại sẽ được đưa xuống nơi sản xuất để làm.

 

Bước 3: Phản hồi khách hàng về giá cả và chất lượng trà

đặt hàng mẫu gia công trà

Sau khi phân tích mẫu, nhà sản xuất của công ty sẽ dựa theo các thông số kỹ thuật, chất lượng hàng để định giá cho sản phẩm. Các thông tin về chất lượng sẽ quyết định đến giá thành của sản phẩm.

Sau khi định giá sản phẩm, nhân viên công ty sẽ phản hồi lại cho khách hàng biết để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng đồng ý với giá thành này công ty sẽ làm mẫu đã gia công trà mới để gửi lại khách hàng.

 

Bước 4: Làm mẫu thử cho khách

 

Nếu khách hàng đồng ý về giá cả sẽ tiến tới làm mẫu mới. Mẫu mới này được đưa ra so sánh với mẫu cũ của khách lưu trữ trong nhà kho. Sau khi so sánh các thông số về: hình dạng, hương thơm, mùi vị, màu sắc khi pha… mẫu mới sẽ được đưa giá đánh giá 1 lần nữa.

Nếu mẫu mới gia công giống tới 90% so với mẫu của khách hàng, mẫu sẽ được chuyển qua cho khách. Mẫu thường có số lượng từ 100 đến 500g và được gửi miễn phí cho khách.

Sau khi khách phản hồi lại, nếu khách đồng ý với sản phẩm mới tiến tới bước 5: đặt hàng!

Còn nếu khách không đồng ý, nhà máy sẽ tiêp nhận phản hồi và làm lại mẫu.

 

Bước 5: Tiến tới đặt hàng

đặt mua mẫu trà gia công

Số lượng đặt hàng sẽ ít nhất 200kg/ 1 lần đặt với sản phẩm quý yêu cầu chúng tôi gia công trà. Sản phẩm sẳn có tại công ty chúng tôi thì số lượng là không giới hạn, bao nhiêu cũng được nhé. Nếu quý khách hàng không muốn lấy cùng lúc 1 số lượng lớn như vậy cũng có thê yêu tâm vì công ty có nhà kho lưu trữ dùm cho khách hàng đặt tại Tp HCM.

Ngoài ra, quý khách có thể có những yêu cầu khác liên quan đến các vấn đề như: dán tem, bao bì sản phẩm,… Các yêu cầu này sẽ được nhân viên lắng nghe và tiếp nhận.

Để thuận lợi cho việc đặt hàng, tốt nhất quý khách và các bạn hàng nên liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của công ty: (028) 7303 7368 hoặc tới địa chỉ công ty Dotea: 158/14 Trần Huy Liệu quận Phú Nhuận để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Trân trọng cảm ơn!