VU LAN BÁO HIẾU SHAN TUYẾT CHO MẸ - LONG TỈNH CHO CHA

Mỗi năm khi tới tháng 7 âm lịch là lúc nhà nhà thành kính bước vào mùa Vu Lan báo hiếu. Mọi người như sống chậm lại, dành tất cả yêu thương, quan tâm cho ông bà, cha mẹ… Đây cũng là dịp mà những người con, người cháu tặng những món quà ý nghĩa, đong đầy yêu thương, tôn trọng cho ông bà, cha mẹ mình như một lời cảm ơn dành cho đấng sinh thành

Trà thơm gửi cha mẹ

 

TRÀ SHAN TUYẾT CHO MẸ

 

Cao sơn xuất hảo trà”! Thứ trà “thiên lộc” nhạy cảm này gom hết tinh túy vào từng búp trà non tơ mỡ màng, nên vị trà càng sâu, hương trà càng thanh, tuyết trà càng dày. Nức danh “Thiên Nam Ngũ Tuyệt Trà” bởi 5 chữ nhất: Hiếm nhất, Quý nhất, Ngon nhất, Đắt nhất, Sạch nhất.

Trà shan tuyết cổ thụ Dotea vị trà chát nhẹ,  thanh khiết tự nhiên, ngọt hậu sâu lan tỏa tinh tế. Trà Shan Tuyết có công dụng giúp thanh nhiệt cơ thể và giảm mỡ máu hiệu quả.

Xem Trà Shan Tuyết Tại Đây

 

TRÀ LONG TỈNH CHO CHA

 

Trà Long Tỉnh bắt đầu được sản xuất vào đời Tống, đời Minh rất thịnh. Loại được hái và chế biến trước tiết Thanh Minh gọi là “Minh tiền trà”, loại được hái và chế biến trước tiết Cốc Vũ gọi là “Vũ tiền trà”.

Đối với người yêu trà, uống trà long tỉnh như thưởng thức một kiệt tác nghệ thuật đủ cả sắc, thanh, hương, vị, xúc: màu nước xanh biếc như lam ngọc, hương thơm phảng phất của hoa mận tiết xuân sang và vị ngọt bùi tựa hạt dẻ. Nhấp một ngụm mà thấy trong lòng rộn rã những âm ba rung động cảm xúc và thấy tâm hồn như thuyền nhẹ phiêu du ngắm cảnh Tây Hồ.

Tương truyền, những đại thi hào tài hoa như Bạch Cư Dị, Tô Đông Pha thuở làm quan đất Hàng Châu đã từng say cảnh, say tình, say trà mà múa bút, để lại những áng thơ văn kiệt tác. Trà Long Tỉnh xứng đáng là thượng phẩm đứng đầu trong thập đại danh trà Trung Hoa.

Trà tính mát, vị thanh, có tác dụng điều hòa cơ thể, giúp tinh thần phấn chấn, thư giãn đầu óc. Ngoài ra, trà cũng rất tốt cho bộ tiêu hóa và gan, giúp lọc bớt độc tính.

Xem Trà Long Tỉnh Tại Đây
Chén trà ngon dâng đấng sinh thành sẽ càng ý nghĩa hơn khi cả gia đình cùng quây quần bên nhau hàn huyên tâm sự, kể nhau nghe những chuyện đáng yêu trong cuộc sống. Mâm cơm chay sẽ ngon hơn gấp bội khi tràn ngập tiếng cười nói của các thành viên trong gia đình.

-----------------------------------------------------------------------------

Tặng ngay voucher trà cụ 50.000đ cho các hóa đơn từ ngày 20.08 – 20.09.2018