Trà Đen Truyền Thống

  • Giá sản phẩm: 189,000 VNĐ

Thành phần: 100% Trà đen

Số lượng: 189.000/ 1kg

- Màu nước nâu đỏ
- Hương thơm nhẹ nhàng
- Vị ngọt hậu, chát nhẹ
- Khi pha trà sữa không làm mất mùi trà, vị sữa kết hợp cân bằng.
- Dễ phối hợp với nhiều loại bột sữa, công thức pha chế.
- Xuất xứ Bảo Lộc - Lâm Đồng
- Đạt giấy chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG 0798 898 010 hoặc chat inbox ngay

Số lượng

TRÀ ĐEN TRUYỀN THỐNG B552 DOTEA 500GR VỊ CHÁT ĐẶC HẬU NGỌT LẮNG SÂU

 

THÀNH PHẦN: 100% Trà đen

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • - Thu hái từ các vườn trà ngon nhất của Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • - Được hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá
  • - Mỗi cánh lá trà nguyên bản, đều nhau, không vụn
  • - Vị chát độc đáo, hậu ngọt lắng sâu
  • - Hương thơm tự nhiên thoang thoảng
  • - Sắc nước màu hồng ngọc rất đặc biệt
  • - Nguyên liệu phổ biến nhất của các quán trà sữa tại Sài Gòn
  • - Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
  •  
  •  

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA TRÀ ĐEN

  • - Uống 3 tách hồng trà (hay còn gọi là trà đen) hoặc hơn có nguy cơ đột quỵ thấp hơn đến 21% so với những người uống ít hơn 1 tách mỗi ngày.
  • - EGCG gần như được giữ nguyên nhờ quá trình oxy hóa toàn phần giúp phòng chống ung thư hiệu quả.
  • - Giảm nguy cơ tiểu đường loại 2 thấp hơn đến 70%.
  • - Giúp thư giãn, tập trung tinh thần tốt hơn, giảm các hormone gây stress.
  • - Cải thiện hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, ngăn chặn cảm cúm, viêm dạ dày.
  • - Giúp cơ thể đẩy lùi mỡ, duy trì sắc vóc khỏe khoắn, da dẻ trẻ trung.
  •  
  •  

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ 5 BƯỚC KHÉP KÍN HIỆN ĐẠI

Trà Dotea giữ trọn vẹn hương vị tinh khiết, nguyên bản nhờ quy trình sản xuất trà khép kín tiên tiến, hiện đại, tuân thủ quy chuẩn khắt khe theo 5 bước chuyên nghiệp:

- 1/ Nguyên liệu đầu vào được thu hái, chọn lọc kĩ lưỡng

- 2/ Vận chuyển về nhà máy để chế biến trong vòng 1 tiếng

- 3/ Quá trình chế biến được thực hiện bởi các nghệ nhân làm trà, giám sát bởi đội ngũ R&D chuyên môn cao

- 4/ Hệ thống đóng gói tự động, chuyên nghiệp

- 5/ Vận chuyển và bảo quản tại kho chuyên dụng

 

ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Trà đen truyền thống B552 đảm bảo tất cả các chỉ tiêu, tiêu chí thử nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, đã được cấp giấy chứng nhận bởi Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản tỉnh Lâm Đồng.

 

THIẾT KẾ BAO BÌ THÔNG MINH BẢO VỆ TỐI ĐA SẢN PHẨM

Các sản phẩm trà lá, trà viên của Dotea được đựng trong các thiết kế bao bì phù hợp, gọn nhẹ, bên trong được tráng một lớp nhôm mỏng. Điều này giúp bảo vệ trà, chống ẩm hiệu quả, giữ trọn được hương thơm, màu sắc cùng vị ngon đặc trưng của từng dòng trà thượng phẩm.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cách pha trà thưởng thức:

- Bước 1: Tráng ấm trà và chén trà với nước đun sôi 100 độ C.

- Bước 2: Cho khoảng 05 gram trà vào ấm.

- Bước 3: Tráng trà bên trong với nước sôi 95 - 98 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu lãng phí quá nhiều chất trà). Nước nhất định phải đạt độ nóng thích hợp mới đảm bảo hương trà dậy mùi, đậm vị.

- Bước 4: Đổ 200ml nước sôi 95 độ C vào ấm, ngâm từ 5 phút, sau đó rót toàn bộ trà bên trong ra để thưởng thức.

(tránh ngâm lâu làm cháy lá trà sẽ bị mất đi hương thơm đặc trưng của trà)

Mỗi ấm trà bạn có thể dùng với 4 lần nước.

 

Cách pha trà lấy nước cốt pha trà sữa:

- Bước 1: Cho 15 gram trà vào ấm.

- Bước 2: Tráng trà bên trong với nước sôi 100 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu lãng phí quá nhiều chất trà).

- Bước 3: Đổ 250ml nước sôi đã chuẩn bị vào ấm, ngâm 15 phút, sau đó rót toàn bộ trà bên trong ra kết hợp với lượng bột sữa, đường, sữa đặc vừa đủ.

 

LƯU Ý

- Nên thưởng trà vào buổi sáng hoặc trưa lúc trà còn nóng.

- Không uống trà lúc đói.

- Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tháng tuổi không nên dùng.

 

CÁCH BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

HẠN SỬ DỤNG

1 năm kể từ ngày sản xuất.