Trà Đen Bá Tước Cao Cấp

  • Giá sản phẩm: 204,500 VNĐ

Số lượng: 205000 / 1kg

- Được chọn lọc khắt khe nhiều lần nên mỗi cánh lá trà đều nhau, không vụn. 
- Màu nước đen ánh hồng, có phần óng ánh.
- Hương thơm nồng đậm, mùi thơm lâu, ấm nồng nhờ hương thơm tinh dầu vỏ cam bergamot kết hợp với hương trà đen mộc mạc.
-  Không chát, ngọt hậu nhưng không gắt.
- Khi pha trà sữa có hương vị dễ chịu, không gay gắt, thơm dai.
- Xuất xứ Bảo Lộc - Lâm Đồng
- Đạt giấy chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Số lượng

TRÀ ĐEN BÁ TƯỚC CAO CẤP B553 DOTEA 500GR VỊ THƠM TAO NHÃ HƯƠNG BERGANOT NỒNG NÀN

 

THÀNH PHẦN: 100% trà đen

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • - Được chọn lọc, thu hái từ các vườn chè ngon nhất của Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • - Mỗi cánh lá trà đều nhau, không vụn
  • - Sắc đen ánh hồng óng ánh vô cùng đặc trưng
  • - Vị trà đen mộc mạc tao nhã
  • - Vị dễ chịu, không gắt đậm như trà đen truyền thống
  • - Phối trộn cùng sự nồng ấm của tinh dầu quả Bergamot miền Địa Trung Hải tự nhiên, tạo nên mùi thơm sang trọng, trầm lắng
  • - Nguyên liệu tuyệt vời cho ly trà sữa hảo hạng
  • - Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
  •  
  •  

CÂU CHUYỆN VỀ TRÀ BÁ TƯỚC – QUỐC HỒN QUỐC TÚY CỦA NƯỚC ANH

Không những được xem là tinh hoa của nước Anh, trà Earl Grey hay Bá Tước được nhiều chuyên gia nhất trí là loại trà ngon nhất thế giới. Tên gọi của Earl Grey được đặt theo tên của Bá Tước Charles Grey đệ nhị - vị Thủ tướng Anh trong giai đoạn 1830 – 1834.

Theo lịch sử, Charles Grey đã khám phá ra trà Earl Grey, sau đó ông thêm vào tinh dầu Bergamot, giúp cân bằng tinh thần và sức khỏe, tạo mùi thơm sang trọng mà trầm lắng. Ở Anh, Earl Grey là người nổi tiếng và có công với đất nước.

Còn gì tuyệt hơn khi trong một buổi chiều, ngồi nhấm nháp ngụm trà Bá Tước, cảm nhận vị nồng ấm sâu lắng của hương Bergamot ngọt ngào.

 

CÔNG DỤNG “THẦN KỲ” CỦA TRÀ BÁ TƯỚC EARL GREY

  • - Giảm lượng đường trong máu, rất có lợi cho người bị bệnh tiểu đường
  • - Catechin và florua có trong trà giúp bảo vệ răng miệng, ngăn ngừa sâu răng
  • - Thư giãn và làm dịu cơ thể, giảm căng thẳng mang lại sự minh mẫn và tập trung
  • - Hỗ trợ tốt cho đường tiêu hóa: giảm khó tiêu, đau bụng, buồn nôn, trào ngược axit…
  • - Chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các tế bào gốc tự do gây ung thư
  • - Cải thiện hệ thống miễn dịch, phòng chống cảm cúm, nhiễm trùng
  •  
  •  

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ 5 BƯỚC KHÉP KÍN HIỆN ĐẠI

Trà Dotea giữ trọn vẹn hương vị tinh khiết, nguyên bản nhờ quy trình sản xuất trà khép kín tiên tiến, hiện đại, tuân thủ quy chuẩn khắt khe theo 5 bước chuyên nghiệp:

- 1/ Nguyên liệu đầu vào được thu hái, chọn lọc kĩ lưỡng

- 2/ Vận chuyển về nhà máy để chế biến trong vòng 1 tiếng

- 3/ Quá trình chế biến được thực hiện bởi các nghệ nhân làm trà, giám sát bởi đội ngũ R&D chuyên môn cao

- 4/ Hệ thống đóng gói tự động, chuyên nghiệp

- 5/ Vận chuyển và bảo quản tại kho chuyên dụng

 

ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Trà đen Bá Tước cao cấp B553 đảm bảo tất cả các chỉ tiêu, tiêu chí thử nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, được cấp giấy chứng nhận bởi Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản tỉnh Lâm Đồng.

 

THIẾT KẾ BAO BÌ THÔNG MINH BẢO VỆ TỐI ĐA SẢN PHẨM

Các sản phẩm trà lá, trà viên của Dotea được đựng trong các thiết kế bao bì phù hợp, gọn nhẹ, bên trong được tráng một lớp nhôm mỏng. Điều này giúp bảo vệ trà, chống ẩm hiệu quả, giữ trọn được hương thơm, màu sắc cùng vị ngon đặc trưng của từng dòng trà thượng phẩm.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cách pha trà thưởng thức:

- Bước 1: Tráng ấm trà và chén trà với nước đun sôi 100 độ C.

- Bước 2: Cho khoảng 05 gram trà vào ấm.

- Bước 3: Tráng trà bên trong với nước sôi 95 - 98 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu lãng phí quá nhiều chất trà). Nước nhất định phải đạt độ nóng thích hợp mới đảm bảo hương trà dậy mùi, đậm vị.

- Bước 4: Đổ 200ml nước sôi 95 độ C vào ấm, ngâm từ 5 phút, sau đó rót toàn bộ trà bên trong ra để thưởng thức.

(tránh ngâm lâu làm cháy lá trà sẽ bị mất đi hương thơm đặc trưng của trà).

Mỗi ấm trà bạn có thể dùng với 4 lần nước.

 

Cách pha trà lấy nước cốt pha trà sữa:

- Bước 1: Cho 15 gram trà vào ấm.

- Bước 2: Tráng trà bên trong với nước sôi 100 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu lãng phí quá nhiều chất trà).

- Bước 3: Đổ 250ml nước sôi đã chuẩn bị vào ấm, ngâm 15 phút, sau đó rót toàn bộ trà bên trong ra kết hợp với lượng bột sữa, đường, sữa đặc vừa đủ.

 

LƯU Ý

- Nên thưởng trà vào buổi sáng hoặc trưa lúc trà còn nóng.

- Không uống trà lúc đói.

- Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tháng tuổi không nên dùng.

 

CÁCH BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

HẠN SỬ DỤNG

1 năm kể từ ngày sản xuất.