Chính sách bảo mật

Công Ty TNHH Dotea là đơn vị được sở hữu riêng website www.dotea.vn. Đối với mỗi quý khách hàng khi truy cập vào www.dotea.vn này, địa chỉ IP cùng với tên miền sẽ được website chúng tôi lưu trữ tự động bằng cookie. Dotea áp dụng chức năng này vì lý do chúng sẽ hỗ trợ chúng tôi tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vô website của Dotea.

 

Các thông tin chi tiết được thu thập thông qua website sẽ giúp Dotea:

- Xủ lý mọi vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng nhằm hỗ trợ quá trình mua sắm của khách hàng tại Dotea diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

- Hỗ trợ giải đáp - tư vấn tất cả câu hỏi,  khiếu nại của khách hàng

- Duy trì tài khoản của khách hàng với Dotea, bao gồm các chương trình khuyến mãi và các ưa đãi riêng đi kèm tài khoản của quý khách.

- Thông báo về các phiên bản phần mềm cập nhật mới nhất tại website chúng tôi giúp hoàn thiện trải nghiệm của quý khách hàng và nâng cấp mức độ hài lòng.

- Kiểm tra và nâng cấp giao diện, nội dung và hình ảnh của Website

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hại tài khoản của người dùng giả mạo

 

Để thực hiện và đạt được các mục đích trên một cách tối ưu nhất, Dotea sẽ xem xét kỹ lưỡng việc chia sẻ thông tin và có thể chia sẻ thông tin với các đối tác mà Dotea hoàn tin tưởng của Dotea. Dotea sẽ cố gắng bảo mật thông tin khách hàng ở mức cao nhất, để bên thứ ba tuyệt đối không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác trái phép  ngoài các mục đích mà Dotea đã đề ra trong phạm vi thỏa thuận với quý khách hàng.

 

Dưới sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền trong những trường hợp đặc biệt, Dotea có thể chia sẻ thông tin để phục vụ cho công tác điều tra. Đặc biệt, Dotea cam kết sẽ không bán hoặc thuê thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ trường hợp Dotea bán hoạt động kinh doanh hay toàn bộ tài sản của mình).

 

Quý khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn truy cập, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của chính bạn.

 

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về những điều khoản thông tin cá nhân tại website này, bạn hãy gửi email: teastore@dotea.vn hoặc gọi đến hotline cho Dotea. Khi bạn cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối ưu cho bạn.

 

Dotea sẽ cố gắng để thông tin cá nhân của bạn đảm bảo được giữ bí mật tối đa. Do còn một số hạn chế về mặt kỹ thuật, nên không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền Internet mà có thể được đảm bảo được  bảo mật 100%. Chính vì thế, Dotea không thể đưa ra một cam kết tuyệt đối rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách an toàn và bảo mật tuyệt đối không rò rỉ, và Dotea không thể chịu trách nhiệm nếu xảy ra trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn trên Website chúng tôi.

 

Nếu bạn không chấp nhận với tất cả điều khoản như đã đề cập bên trên thì Dotea  khuyên bạn không nên tcung cấp thông tin cá nhân đến Dotea, vì:

- Website Dotea có thể có các liên kết dẫn đến nhiều website khác.

- Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Dotea và Dotea không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Dotea hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Dotea cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng.

Bạn đã đồng ý khi sử dụng website Dotea sau khi chỉnh sửa, có nghĩa là bạn đã thừa nhận tuân thủ cũng như hoàn toàn tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.