Kiến thức trà đen - hồng trà
Hồng trà

Hồng trà

Hồng trà là gì và 4 yếu tố thêm bạn cần quan tâm thì trong bài này gồm có các loại nào, có tác dụng gì, cách làm, tại sao chọn dotea.Cùng xem anh chàng này như thế nào.

Tác dụng của hồng trà

Tác dụng của hồng trà

Tác dụng của hồng trà chính là hỗ trợ trị bệnh tiểu đường, điều trị tim mạch, chống ung thư, bảo vệ răng miệng, đặc biệt hơn nữa là làm đẹp nhé. Bên cạnh đó DOTEA giải thích chi tiết 5 thời điểm không nên uống hồng trà. Vui...

Cách làm hồng trà

Cách làm hồng trà

Hướng dẫn cách làm hồng trà ngon đơn giản tại nhà. Trong bài này sẽ hỗ trợ các bạn tới 3 cách pha chế gồm: hồng trà chanh, sủi bọt và kết hợp với đào.Đảm bảo rằng bạn sẽ làm ngon hơn ở quán.

Tác dụng của trà đen

Tác dụng của trà đen

Vậy trà đen là gì ? Tác dụng như thế nào. Có thể nói trà đen cũng như các loại trà khác như trà xanh, trà trắng… đều bắt nguồn từ loại cây trà có tên khoa học là Camellia sinensis chỉ khác nhau ở khâu thu hái và chế biến. Tùy từng điều...

Cách làm hồng trà chanh leo

Cách làm hồng trà chanh leo

Hướng dẫn cách làm hồng trà chanh leo và chanh vàng cực đơn giản với mỗi 3 bước cho cả hai cách. Chỉ với những nguyên liệu dễ kiếm, bạn đã có ngay ly nước giải khát ngon khó cưỡng rồi.

Cách làm hồng trà dâu

Cách làm hồng trà dâu

Hướng dẫn cách làm hồng trà dâu tây cực kỳ đơn giản chỉ mất có 5 phút mà thôi. Bên cạnh đó phân tích lợi ích đạt được khi uống mỗi ngày. Tuyệt chiêu trong việc kinh doanh làm giàu với thức uống này.

1 2 3 > >>